0902.652.443

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín

Quá bận rộn! Làm thế nào để chuyển cả kho đồ nhanh nhất mà không tốn sức lực?”

“Chuyển nhà trọn gói ư? Không phải đồ đạc của mình, liệu họ có trách nhiệm?”

1/ Chỉn chu từng vật dụng nhỏ, giữ gìn đồ đạc cẩn thận, an toàn:

Mọi đồ đạc từ những vật dụng nhỏ, lặt vặt… cho tới những vật dụng kích thước lớn được phân loại, xếp đặt ngăn nắp, gọn gàng. Trong quá trình làm việc, chúng tôi sẽ di dời đồ đạc hết sức nhẹ nhàng, không nặng tay, nặng chân. Những đồ dễ vỡ, trầy xước được để riêng, gói cẩn thận và được đặc biệt giám sát chặt chẽ khi vận chuyển.

2/ Hoàn thành trong thời gian ngắn

Lựa chọn cung đường ngắn, làm việc liên tục và theo một quy trình kỹ thuật khoa học như: phân loại đồ đạc, đánh ký hiệu bên ngoài theo từng phòng, từng cá nhân, phân chia công việc theo chuyên môn từng bộ phận…..Chúng tôi cố gắng tối đa để hoàn thành việc chuyển nhà của khách hàng trong thời gian ngắn nhất để tiết kiệm thời gian cho gia chủ.

3/ Sắp xếp gọn gàng đồ đạc tại nơi mới

Để giảm thiểu tối đa thời gian bài trí của khách hàng tại nơi ở mới, chúng tôi sẽ sắp xếp, lắp đặt đồ đạc đúng nơi và đúng vị trí yêu cầu cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng.

Các đồ đạc điện tử – điện lạnh: bếp ga, bình nóng lạnh, wifi, mạng máy tính…sẽ được lắp đặt đúng quy cách và an toàn từ nhân viên kỹ thuật.

4/ Phục vụ trung thực – nhiệt tình, chu đáo

Là những người không ngại khó, ngại khổ, đã được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm thực tế, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự thân thiện và tin tưởng nhất trong quá trình hợp tác vì sự nhiệt tình, chu đáo và cẩn thận của mình. Chúng tôi cam kết lao động không nghỉ cho đến khi hoàn thành trọn vẹn công việc, bất kể thời tiết nắng mưa hay giờ cao điểm, tắc đường…

5/ Chi phí trọn gói hợp lý, tiết kiệm, không phát sinh

Theo khảo sát trên thực tế, chúng tôi sẽ đưa ra báo giá trọn gói tiết kiệm và hợp lý nhất. Cam kết tuyệt đối không để phát sinh chi phí làm khó dễ cho khách hàng.

6/ Có chính sách đền bù thỏa đáng khi xảy ra sự cố

Sự cố mất mát hay hư hỏng đồ là vấn đề ngoài mong muốn. Tuy nhiên, trong trường hợp xấu nhất này xảy ra, chúng tôi cam kết sẽ đền bù 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường nếu như xảy ra hỏng vỡ, thất thoát trong quá trình vận chuyển. Vấn đề này được ghi rõ trong hợp đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *